CEO DN 500 nghìn tỷ ở nhà cấp 4: Tôi không có tiền nhưng tôi có chất xám

"Định hướng của GAB GROUP là trở thành tập đoàn đứng hàng đầu thế giới, đại diện Việt Nam về công nghệ ra thị trường thế giới để cạnh tranh công bằng với các tập đoàn trên thế giới", CEO doanh nghiệp 500 nghìn tỷ khẳng định.

>>> Agribank: Lãi dự thu cao hơn cả lợi nhuận, nợ xấu cao nhất nhì hệ thống

CEO DN 500 nghìn tỷ ở nhà cấp 4: Tôi không có tiền nhưng tôi có chất xám - Ảnh 1

Sáng hôm nay, đúng như cam kết, CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Tự động toàn cầu (Auto Investment Group) Nguyễn Vũ Quốc Anh - doanh nghiệp có vốn điều lệ đăng ký lên đến 500 nghìn tỷ đã thực hiện họp báo online để làm rõ mọi nghi vấn liên quan đến doanh nghiệp suốt thời gian vừa qua.

Mở đầu buổi nói chuyện, ông Quốc Anh cho biết, định hướng phát triển của GAB GROUP (tập đoàn mẹ của công ty có vốn điều lệ 500 nghìn tỷ) là trở thành một tập đoàn chuyên sản xuất phân phối phần mềm của tập đoàn ở Việt Nam và thế giới. Doanh nghiệp này thực hiện chuyển đổi số 5.0 cho các doanh nghiệp.

"Định hướng của GAB GROUP là trở thành tập đoàn đứng hàng đầu thế giới, đại diện Việt Nam về công nghệ ra thị trường thế giới để cạnh tranh công bằng với các tập đoàn trên thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là mang công ăn việc làm từ các quốc gia khác về Việt nam, mang lại nguồn thu nhập từ các quốc gia về Việt Nam".

Mặc dù theo chia sẻ của ông Quốc Anh, ngày 1/7 tới đây doanh nghiệp mới chính thức vận hành nhưng "mình khẳng định đã có 2 triệu khách hàng.

Trong vòng 1 tháng chúng tôi đã vận hành nhưng chúng tôi đã đưa ra 100 sản phẩm. Điều này cho thấy chúng tôi thực sự tốc độ. Hiện chúng tôi đã đưa ra 43 phẩm, cuối tháng chúng tôi đưa ra phần còn lại. 100 sản phẩm này giải quyết cho nhiều mô hình nghiệp".

Ông Nguyễn Vũ Quốc Anh.  
Ông Nguyễn Vũ Quốc Anh.  

CEO 8x này cũng khẳng định, trong 3 năm công ty sẽ đưa ra 100 nghìn sản phẩm phân phối trên toàn thế giới. "Đó là lý do vì sao mình nói GAB GROUP của mình là rất khủng. Bên mình rất tự tin về khách hàng. Sản phẩm của bên mình rất ưu việt và hoàn chỉnh".

Nói về triển vọng phát triển, ông Quốc Anh ước tính đến hết năm 2022, doanh nghiệp của ông mang về 1 tỷ USD. Từ năm 2023 - 2025 con số này sẽ tăng lên 30 tỷ USD. Đến 2025 - 2027 doanh thu này sẽ lên đến 50 tỷ USD. Đến 2025 GAB GROUP cũng sẽ xây trung tâm kinh doanh tài chính nhân bản ở Việt Nam. Và nếu có thể, GAB GROUP cũng sẽ xây 17 tòa nhà đại diện cho 17 công ty chúng tôi, tổng số vốn đầu tư 30 tỷ USD.

"Cái này tôi nói là tôi sẽ thực hiện cho bằng được... Nếu tôi là thằng không có gì trong tay, là một thằng "nổ" thì tôi đã không dám lên họp báo. Tôi cũng là người được học hành tử tế, được làm trong nhiều doanh nghiệp, được học hỏi từ các CEO để đưa ra công thức riêng cho mình.

Tôi mong muốn được chia sẻ, gắn bó, phát triển. Tôi khẳng định tôi không có tiền, nhưng tôi có chất xám có thể để giúp cho quốc gia mình", ông Quốc Anh bày tỏ mong muốn.

Theo Pha Lê

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin Cùng Chuyên Mục