Ông Dũng 'lò vôi' hứa quỳ lạy 1000 cái, tặng nửa tài sản cho Võ Hoàng Yên nếu chữa 100 người lành bệnh

Trả lời với báo chí truyền thông, ông Dũng lò vôi thách thức lang y Võ Hoàng Yên: Nếu như 5 ngày chữa lành bệnh được 100 người như quảng cáo, tôi tình nguyện tặng chú nửa tài sản của mình.

Ngày 19.4 vừa qua, ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") và bà Phương Hằng đã thực hiện việc trả lại toàn bộ giấy tờ khen thưởng của chính quyền tỉnh Bình Thuận và Ban trị sự Trung ương Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam đã trao tặng. 

Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" - bà Phương Hằng
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" - bà Phương Hằng

Bên cạnh đó, vị chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam cho biết, những lời nói bị cho là sai sự thật được đưa lên mạng xã hội mà hai vợ chồng Dũng "lò vôi" đều không hay biết. Theo ông, đó là một cuộc trò chuyện cá nhân đã bị kẻ xấu quay lén lại và đăng tải mà chưa qua sự đồng ý nào từ ông bà. Tuy nhiên ông Dũng và bà Hằng vẫn sẽ chấp hành nghiêm túc quyết định này, Dũng "lò vôi" còn nói sẽ chỉ giữ lại đúng tờ giấy xử phạt của UBND tỉnh Bình Thuận 7,5 triệu đồng... làm kỷ niệm. 

Cụ thể, cuộc nói chuyện gây rúng động MXH hôm đó có nội dung chính xoay quanh vụ việc ông Bùi Văn Tiếng (một người đứng đơn k..iệ..n ông Võ Hoàng Yên lên cơ quan chức năng về tội "l..ừ...a đảo"). Còn những lời bà Phương Hằng nói chỉ là chuyện riêng tư giữa cả 2. Liên quan đến vụ việc lùm xùm về ông thầy lang Võ Hoàng Yên, ông Dũng "lò vôi" cho hay, nếu như trong 5 ngày sắp tới, ông Yên xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người như đã quảng cáo, ông bà tình nguyện quỳ xuống bái lạy ông thầy lang 1000 cái.

Ngoài ra, ông Dũng còn hứa tặng luôn nửa số tài sản hiện tại của mình cho thầy. 

Thầy lang Võ Hoàng Yên
Thầy lang Võ Hoàng Yên

"Nếu có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì chú cứ làm theo lời tôi, thực hiện được tôi sẽ làm y như lời tôi hứa. Hãy xuất hiện đi Võ Hoàng Yên!" - nam doanh nhân khẳng định trước mặt báo giới.

Được biết, tối ngày 18.4 ở nhà riêng tại Quận 1, TP. HCM, ông Dũng "lò vôi" đã xuất hiện trước báo giới và nêu ý kiến về một số nội dung mà ông cho là "cần có ý kiến như một người công dân". Ông phát biểu trước truyền thông nội dung một số câu hỏi đặt ra cho tỉnh Bình Thuận về nhiều vấn đề xoay quanh ông Võ Hoàng Yên tại địa phương.

Lang y Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho nhiều người và được tín nhiệm cao
Lang y Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho nhiều người và được tín nhiệm cao

Ông cho rằng đang có "lỗ hổng" trong cách thức làm việc. Động thái này thể hiện sự bức xúc của vợ chồng ông Dũng khi nhìn thấy hiện trạng lang y Võ Hoàng Yên lợi dụng sức khoẻ của bà con để tìm cách đem lợi về cho bản thân.

Ông bà thẳng thừng gọi Võ Hoàng Yên là "lang băm" và bản thân gia đình ông cũng là nạn nhân nên cần phải lên tiếng. 

Bà Phương Hằng đã từng đệ đơn trình sự việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên lên cơ quan có thẩm quyền. 
Bà Phương Hằng đã từng đệ đơn trình sự việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên lên cơ quan có thẩm quyền. 

Trong cuộc trò chuyện với nhiều phóng viên, ông chia sẻ: "Ông Võ Hoàng Yên lấy tư cách Hưng An Tự, một chi nhánh của Tịnh độ cư sĩ Việt Nam đi quyên góp tiền xây chùa, cứu trợ cho đồng bào miền Trung nhưng Tịnh độ có biết không? (Trước đó tháng 2/2021, trong cuộc đối mặt giữa 3 bên gồm vợ chồng ông Dũng, ông Yên và đại diện của Tịnh độ cư sĩ Việt Nam, đại diện cho biết không có việc nào liên quan đến ông Yên mà phải động đến tiền cả). Vậy thì câu hỏi mà tôi đặt ra: Lỗi này là của ai? Chẳng lẽ lại là của chính gia đình tôi vì đã quá tin người? "

Ông Dũng 'lò vôi' hứa quỳ lạy 1000 cái, tặng nửa tài sản cho Võ Hoàng Yên nếu chữa 100 người lành bệnh - Ảnh 1

Hiện tại vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả cũng như được thụ lý để làm rõ.  

Theo Sở hữu trí tuệ

Theo Sở hữu trí tuệ

Tin Cùng Chuyên Mục