Vợ ông Dũng Lò Vôi đau lòng, bầu Đức nhẹ nợ

Bà Nguyễn Phương Hằng, CEO Đại Nam công khai sự thật đau lòng về con trai, bầu Đức nhẹ nợ sau khi rời ghế Chủ tịch HAGL Agrico...

Vợ ông Dũng Lò Vôi công khai sự thật đau lòng

Trên Facebook cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, CEO của Công ty cổ phần Đại Nam, vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng Lò Vôi) vừa công khai một sự thật đau lòng.

Theo lời bà Hằng, con trai bà đã âm thầm chơi cá độ đá banh, vay tiền bạn bè của mẹ và dính vào xã hội đen.

Bà Hằng chia sẻ, con trai đã bị dẫn dắt bởi một đám cờ bạc cá độ. Khi chơi không có tiền chung, thì số tiền đó được nhân lên thành 200% lãi mỗi tháng, và cứ thế mà nhân lên.

Vợ ông Dũng Lò Vôi đau lòng, bầu Đức nhẹ nợ - Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng công khai ảnh con trai trên mạng xã hội để cảnh báo

"Tôi muốn nói một điều, tôi không bạc nhược tâm hồn và nhu nhược khi chiều chuộng con. Tôi đã nhìn thấy bao gia đình nhà tan cửa nát, vợ chồng li tán, sống chui nhủi trốn tránh nợ nần, và làm con mồi để người ta chăn dắt".

Bà Hằng cũng đưa ảnh con trai lên để cảnh báo, đồng thời tuyên bố: "Nếu ai giao du với con tôi, rủ rê nó cờ bạc, cho vay theo kiểu xã hội đen thì tôi sẽ mời công an vào cuộc, với bất cứ hình thức nào thì cũng đã vi phạm luật hình sự khi cho vay nặng lãi và tổ chức cờ bạc, chăn dắt con tôi.

Dù một đồng tôi cũng sẽ không trả! Tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những hành vi con tôi gây ra bởi vì nó đã 29 tuổi".

Bầu Đức nhẹ nợ khi rời ghế Chủ tịch HAGL Agrico

Tại Đại hội đồng cổ đông bất thường của Công ty Cổ phần Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) đã diễn ra vào ngày 8/1, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã chính thức đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT của HAGL Agrico, ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn HAGL giữ vị trí Phó chủ tịch HĐQT  HAGL Agrico sau hơn 2 năm kể từ ngày Thaco và Tập đoàn HAGL bắt tay hợp tác chiến lược.

Việc "hoán đổi" vị trí Chủ tịch của HAGL Agrico đã được thị trường đồn đoán suốt mấy tháng qua khi HAGL Agrico liên tục có sự thay đổi nhân sự cấp cao.

Trong cuộc trao đổi với báo chí trước đó, ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định, việc này được 2 bên thống nhất cao và ông nhẹ lòng vì "lần đầu tiên có một công ty không nợ ngân hàng" sau hàng thập kỉ nợ nần.

Bầu Đức cũng cho biết muốn được một lần khẳng định "đã năn nỉ anh Dương thâu tóm HAGL Agrico".

Bầu Đức cho rằng, dư luận có thể nói này nọ, nhưng cá nhân ông cảm thấy mình rất sáng suốt.

"Hai năm tròn chúng tôi không có một tiếng nói nặng với nhau. Anh Dương đối với tôi rất chân tình, chỉ có giúp và giúp ", bầu Đức nhấn mạnh.

Theo kế hoạch được đại hội đồng cổ đông thông qua, Công ty Nông nghiệp Trường Hải (Thagrico – thành viên của Thaco) sẽ mua hết 741 triệu cổ phiếu với giá phát hành 10.000 đồng và nhận chuyển nhượng 4 công ty con trị giá 9.200 tỷ đồng. Trong vòng ba ngày, Bầu Đức thu về 16.000 tỷ đồng để trả hết nợ ngân hàng, nợ nhóm Thaco, đối tác... và còn dư để bổ sung vốn lưu động.

Sau đợt phát hành này, Hoàng Anh Gia Lai giảm tỷ lệ tại HAGL Agrico xuống dưới 27% và không còn nắm quyền chi phối. Thay vào đó, Thagrico sở hữu 63,08% và trở thành công ty mẹ.

Đại gia Bùi Thành Nhơn chốt vụ gần 1.000 tỷ đồng cuối năm

CTCP Tập đoàn đầu tư địa ốc No Va - Novaland (NVL) vừa công bố ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch HĐQT đăng ký bán ra 12 triệu cổ phiếu NVL trong tổng số hơn 216,8 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 21,99%) đang sở hữu. Giao dịch dự kiến thực hiện theo phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận từ 12/1 đến 10/2/2021.

Với mức giá gần 74.000 đồng/cp như hiện tại, nếu bán thành công, ông Bùi Thành Nhơn sẽ thu về khoảng 880 tỷ đồng. Nếu giữ đà tăng giá, chỉ vài ngày nữa con số có thể lên tới cả nghìn tỷ đồng.

Đây có lẽ cũng là thương vụ kinh doanh cổ phiếu thành công hiếm có, với mức lợi nhuận khoảng 250-400 tỷ đồng trong vài tháng.

Trước đó, hồi cuối tháng 4 đầu tháng 5, ông Bùi Thành Nhơn mua thêm 10 triệu cổ phiếu NVL với giá khi đó khoảng 52.000 đồng/cp.

Hoa hậu Ngọc Hân chi 20 tỷ vào hệ thống cầm đồ

CTCP Tập đoàn Tài chính T99 vừa công bố thông tin cho biết, Hoa hậu Ngọc Hân đã trở thành cổ đông lớn của Hệ thống cầm đồ T99 với khoản tiền đầu tư hơn 20 tỷ đồng.

Đây là một thông tin khá bất ngờ và thu hút sự chú ý của giới đầu tư bởi sự nổi tiếng của Hoa hậu Ngọc Hân cùng với một quyết định đầu tư dài hạn vào một lĩnh vực khá nhạy cảm, vốn mang khá nhiều tai tiếng từ trước tới nay.

Theo T99, hoa hậu Ngọc Hân đã có một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu đầy đủ về thị trường đặc biệt này cũng như công ty chủ quản. Theo đó, đây là một thị trường tiềm năng và còn rất nhiều dư địa tăng trưởng.

Trước đó, hồi tháng 8/2019, hoa hậu Mai Phương Thúy đã quyết định chi 10 tỷ đồng mua trái phiếu kỳ hạn 2 năm của F88.

Minh Thái

Theo Đất Việt

Tin Cùng Chuyên Mục